Theo xu hướng phát triển không ngừng của quy luật Cung – Cầu thị trường. Trí Thuận Phát từ một nơi có cửa hàng hoạt động nhỏ theo thời gian Khách hàng của chúng tôi cũng đông dần. Đây là nhờ vào sự uy tín – tính hướng tới khách hàng 100% của anh em nhân công.

Chính vì thế với 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công các hạng mục về sắt – nhôm Trí Thuận Phát dần vươn mình trở thành một địa chỉ tin cậy tại Đồng Nai. khi khách hàng có nhu cầu thi công cửa, hàng rào, cầu thang, hay lan can…. Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành một đơn vị cung cấp các thiết kế và dịch vụ thi công các hạng mục sắt – nhôm hiệu quả nhất.

Quy trình làm việc kỹ thuật của công ty

Có thể nói qua sơ bộ quy trình tổng thể khi tiến hàng báo giá – thi công các hạng mục sắt nhôm của Quý khách hàng của mình như sau:

Bước 1: Gặp trực tiếp khách hàng – khảo sát – tiến hành báo giá

Sau khi nhận được các yêu cầu của khách hàng về thi công các hạng mục về sắt – nhôm. Công ty sẽ có nhân viên đến làm việc với khách hàng. Khảo sát thực tế. Với các hợp đồng lớn chúng tôi sẽ cử 1 báo giá từ 2 – 4 người xuống và thương thảo và khảo sát.
Khi làm việc với khách hàng. Công ty sẽ gửi quý khách hàng các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Và mang theo bảng mã màu kèm theo catalog cho quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Bước 2: Kiểm tra thực tế và đo đạc và ký kết hợp đồng

Dự trên các số liệu thực tế đo đac. Xác định các công việc cần làm. Các hạng mục cần thực hiện gia công. Đội ngũ kinh doanh sẽ đem các bảng mẫu đến để khách hàng lựa chọn. Sau đó báo giá chi tiết.
Nếu đồng ý với mức giá của công ty đưa ra. Công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng với quý khách hàng. Tùy vào hạng mục thi công, giá trị hợp đồng mà khách hàng tiền hành đặt cọc từ 30 – 50 % giá trị hợp đồng để công ty tiến hành gia công.

Bước 3: Thi công và lắp đặt công trình.

Sau khi đặt cọc trong thời gian quy định của hợp đồng. Đội ngũ anh em nhân công sẽ xuống lắp ráp hoàn thiện theo thời gian thi công trong hợp đồng.

Sau khi lắp đặt xong trong vòng 1 – 3 giờ đồng hồ xin quý khách hàng không động chạm hay lau chùi trên kính,…để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật và độ bền của keo Silicon dán kính….

Sau khi làm xong toàn bộ. Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu. Công ty thực hiện thu số tiền còn lại và thực hiện viết phiếu bảo hành.

Phương thức đặt hàng

Đầu tiên Trí Thuận Phát rất trâng trọng và cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và giao phó trách nhiệm đến công ty. Việc đặt hàng có thể thực hiện theo 2 cách sau:

1. Đặt hàng trực tiếp tại Showroom: Bạn có thể đến Showroom của chúng tôi. Tại địa chỉ Võ Nguyên Giáp, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

2. Đặt hàng ngay tại nhà: Quý khách hàng có nhu cầu. Liên hệ 0978.266.174 Trí Thuận Phát sẽ có nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi gặp khách hàng. Mang theo catalog và tư vấn báo giá thi công trực tiếp tại nơi. Để thuận tiện nhất.

Chính sách vận chuyển – lắp đặt

Mọi chi phí vận chuyển và lắp đặt được công ty miễn phí 100% cho tất cả các khu vực tại Đồng Nai, Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết… hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện… chúng tôi không thể giao hàng và lắp đặt ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng.

Thời gian bảo hành

Tất cả các sản phẩm được công ty Trí Thuận Phát thi công được bảo hành từ 6 – 24 tháng tùy vào giá trí hợp đồng và hạng mục của công trình.